Friday, 16/04/2021 - 20:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh ích 1

Đêm Hội Trăng rằm năm học 2019-2020

Thực hiện theo công văn số: 19-HD/HĐĐ  ngày 19/8/2019 của Hội đồng Đội thị xã Ninh Hòa về việc hướng dẫn tổ chức “ Đêm hội Trăng rằm” cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Tham dự  “ Đêm hội Trăng rằm” gồm có: Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên của trường, đại diện Đoàn xã Ninh Ích, phụ huynh học sinh các lớp và học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Buổi sinh hoạt “Đêm hội Trăng rằm ” được tổ chức đúng theo kế hoạch và tạo được ấn tượng sâu sắc đối với các em học sinh và thầy cô giáo, gồm các nội dung chính:

Sau khi ổn định tổ chức xong là tiết mục văn nghệ chào mừng với bài múa đẹp mắt

Tiếp theo thầy Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư Chủ tịch nước gửi thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết trung thu 2019; TPT Đội giới thiệu về nguồn gốc Tết Trung Thu, sự tích chị Hằng, chú Cuội, ý nghĩa của Tết Trung Thu. Đặc biệt là phần thi diễn thời trang lồng đèn của các lớp. Năm nay, Đoàn xã Ninh Ích  đại diện UBND xã Ninh Ích trao phần quà là 50 chiếc lồng đèn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để chơi trong dịp Trung thu.

 

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức màn nhảy múa bống bang bang -  do lớp 4B biểu diễn và nhiều tiết mục văn nghệ đơn ca: Em đi xem hội trăng rằm do bạn Thùy Trâm lớp 5B trình bày và tham gia các trò chơi dân gian...

Bạn Thùy Trâm lớp 5B trình bày

 

Thi thời trang lồng đèn cấp trường: từ khối 1 đến khối 5 gồm 10 tiết mục thời trang. Đã trao:  Giải nhất cho tập thể lớp 2B; Giải nhì cho tập thể lớp 5A; Giải ba cho tập thể lớp 1B, 5B

 

Cô Ung Thị Thảo Trâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng

Giải khuyến khích cho tập thể lớp: 1A, 2A, 3A,3B,4A, 4B.

Cô Ung Thị Thảo Trâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng

Đêm hội Trăng rằm” là món quà ý nghĩa mà các cấp, các ngành các tổ chức dành tặng thiếu niên, nhi đồng; là động lực để khích lệ, động viên các em thiếu nhi nỗ lực thi đua trong học tập và rèn luyện bản thân, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 04 : 231
Năm 2021 : 842