Friday, 16/04/2021 - 22:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh ích 1

Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021

Hòa chung trong không  khí tươi vui, phấn khởi của ngành Giáo dục trong cả nước đón chào năm học mới và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng  ngày 05/9/2021, Cô và Trò trường Tiểu học Số 1 Ninh Ích hân hoan, long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 -2021. Đây là lễ khai giảng diễn ra trong thời điểm cả nước cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chính vì vậy, tất cả mọi người đến tham dự Lễ đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang để phòng dịch. Mặc dù vậy, không khí đón chào năm học mới nơi đây vẫn không kém phần hào hứng, tươi vui.

 

Về dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo xã Ninh Ích, Hội cựu Chiến binh xã, Đài truyền thanh xã, Công ty kinh doanh Đà điểu cá sấu Khatoco, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào 46 em học sinh vào lớp 1.

Ông Trần Ngọc Ninh, Chủ tịch xã Ninh Ích_Đại diện chính quyền địa phương đã tặng lẳng hoa chúc mừng và đánh trống khai trường năm học mới.

       Ông Lê Văn Minh, Chủ tịch CĐCS nhà trường đã long trọng đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng ngành giáo dục, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động Ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhân ngày khai trường.

        Bà Trần Thị Nương, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020-2021, đồng thời biểu dương thành tích mà các thầy giáo, cô giáo và học sinh của trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 vừa qua và sự quyết tâm của nhà trường trong năm học mới, năm học sẽ có nhiều chông gai và thử thách, vừa phải nổ lực để hoàn thành công tác giáo dục và vẫn phải tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị, trong cộng đồng, tin tưởng  rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy, trò nhà trường, cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đoàn thể, nhà trường sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới trong công tác giáo dục và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị.

Sau phần khai giảng là phần trao quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân ngày khai trường từ nguồn hỗ trợ của công ty kinh doanh Đà điểu- Cá sấu Khatoco.

Tiếp theo là trao quà của Mặt trận xã Ninh Ích cho 4 học sinh nghèo vượt khó được nhận quà.

Cuối cùng là trao mũ bảo hiểm do công ty Honda tài trợ cho học sinh lớp 1

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 04 : 231
Năm 2021 : 842