Friday, 16/04/2021 - 20:55|

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Thực hiện Chương trình số 04- CTr/HĐĐ, ngày 13/10/2020 của Hội đồng đội thị xã Ninh Hòa về Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, sáng ngày 22 tháng 03  năm 2021, Trường Tiểu học số 1 Ninh Ích tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe” cấp liên đội năm học 2020 – 2021.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và các em học sinh toàn trường cùng tham gia ngày hội.

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ, Sinh hoạt truyền thống kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động nhằm đổi mới, sáng tạo trong phương thức triển khai Chương trình Rèn luyện đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh nhằm tránh hình thức, áp lực cho đội viên, thiếu nhi, góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh; về quê hương, đất nước. Qua đó làm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh về ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe

Tập trung và ổn định học sinh, văn nghệ chào mừng
Lễ Chào cờ
Phát biểu khai mạc Ngày hội
Sinh hoạt truyền thống kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3
Đồng diễn dân vũ “Bay cao tiếng hát ước mơ”
Kết nạp đội viên mới, thành lập Chi đội mới.
Khối 1+2: : Trò chơi chuyền bong bóng.
Khối 3: Đá bóng vào đích
Khối 4+5: Cướp cờ
Giao lưu tìm hiểu về tấm gương các anh hùng trẻ tuổi
Công bố và phát thưởng