Friday, 16/04/2021 - 21:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh ích 1

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 NINH ÍCH

Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu rộn rã, những cây phượng nở đầy bông đỏ rực trong sân trường, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019-2020 đã khép lại. Sáng nay ngày 15/7/2020 cô và trò trường Tiểu học số 1 Ninh Ích tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020, tiễn các em học sinh lớp 5 ra trường, bàn giao các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng về sinh hoạt tại địa phương.

Tới dự buổi Lễ tổng kết có đồng chí Bùi Thị Thùy Liên – Phó Chủ tịch xã Ninh Ích và các đồng chí đại diện các đoàn thể của xã tham dự.

Đại biểu về tham dự buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020

Về phía nhà trường có sự hiện diện cô Trần Thị Nương - Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 260 học sinh.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, cô Trần Thị Nương - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới.

Cô Trần Thị Nương- Hiệu trưởng nhà trường

Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò nhà Trường đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững cụ thể như sau: Công tác phổ cập giáo dục Tiểu học đúng độ tuổi đạt mức độ 3; Công tác giáo dục toàn diện về mức độ hình thành các năng lực và các phẩm chất đạt tỉ lệ 100%;  hoàn thành chương trình lớp học là 259/260 học sinh đạt tỉ lệ 99,5%.

Với những thành tích nêu trên trường tự đánh giá đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” đề nghị Hội đồng Thi đua - Khen thưởng cấp trên, công nhận: 20 CB-GV-NV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có 3 cô giáo đề nghị tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; đề nghị UBND thị xã tặng giấy khen: Tập thể nhà trường, 3 cá nhân; đề nghị UBND tỉnh tặng giấy khen 1 cá nhân; hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường công nhận: 66 “học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện”; 50 “Học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung môn Toán, Tiếng Việt”.

Về dự Lễ tổng kết năm học đồng chí: Bùi Thị Thùy Liên - Phó chủ tịch UBND xã đã đại diện cho đoàn đại biểu phát biểu chúc mừng ghi nhận những thành tích mà thầy và trò của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và nhấn mạnh các nội dung như: Tiếp tục thực hiện tốt công tác xã hội hóa về cơ sở vật chất của nhà trường, thực hiện tốt quy chế dân chủ, công khai tạo sự đoàn kết, triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương của Đảng và nhà nước cũng như của ngành giáo dục đào tạo đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục và đào tạo; cần vận dụng theo hướng vừa đảm bảo chất lượng giáo dục vừa tạo sự phấn khởi cho thầy giáo, cô giáo và các cháu học sinh; tập trung bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý theo hướng quy chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo.

Đồng chí Bùi Thị Thùy Liên, Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Ích 

Trong buổi lễ thầy Lê Văn Minh - Chủ tịch CĐCS nhà trường thay mặt Ban giám hiệu công bố các quyết định khen thưởng cho 116 em học sinh đạt thành tích xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện và học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung môn Toán, Tiếng Việt.

Thầy Lê Văn Minh Chủ tịch CĐCS nhà trường

BGH nhà trường cùng các đại biểu tham dự phát phần thưởng cho 116 em học sinh đạt thành tích xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện và học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung môn Toán, Tiếng Việt

 

 

Một em học sinh lớp 5 – Thay mặt cho các bạn học sinh khối 5 đã lên phát biểu cảm tưởng 5 năm trên ghế nhà trường, cũng là 5 năm thầy cô dạy cho chúng con những bài học làm người sâu sắc, thầy cô đã thổi vào hình hài chúng con trí tuệ và nhân cách. sắp rời xa mái trường chúng em sẽ không bao giờ quên những giờ học bên trang sách, những lời dặn dò, những ân tình của những người cha, người mẹ thứ hai trong đời chúng em. Đó là tình cảm các em học sinh lớp 5 muốn gửi tới toàn thể thầy cô giáo trong mái trường đã đồng hành, gắn bó với các em trong 5 năm học. Hi vọng mọi ước mơ của các em học sinh khối 5 trường TH số 1 Ninh Ích sẽ thành hiện thực. Các em hãy tự tin, vững bước trên con đường ở phía trước và hãy luôn nhớ về mái trường thân yêu như ngôi nhà thứ hai của mình.

BGH nhà trường trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 8 giáo viên đạt thành tích “Giáo viên giỏi cấp trường” năm học 2019-2020.

Cô Trần Thị Nương - Hiệu trưởng nhà trường dặn dò các em học sinh lớp 5 trước phút tiễn ra trường để đến ngôi trường mới, tiếp tục học lên bậc học THCS.

Đồng chí Lê Văn Bá Phước – Bí thư BCH Đoàn xã đã nhận bàn giao 260 em đội viên, thiếu niên, nhi đồng về sinh hoạt tại địa phương xã Ninh Ích.

Cô Trần Thị Nương - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bế mạc và cảm ơn. Năm học 2019 - 2020 nhà trường đã được đón nhận sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT thị xã Ninh Hòa, sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, phụ huynh học sinh và nhân dân xã Ninh Ích. Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, của các em học sinh đã được đền đáp bằng những thành tích hết sức phấn khởi của năm học 2019-2020./.

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 04 : 231
Năm 2021 : 842